Single Blog

Chống thấm nhà xưởng chuyên nghiệp giá rẻ

Tin tức

Chống thấm nhà xưởng là công việc có tầm quan trọng và cần được quan tâm một cách đúng mức bởi tình trạng thấm dột nếu xảy ra tại những công trình này thì mức độ thiệt hại sẽ là rất lớn mà các doanh nghiệp khó có thể lường trước được hậu quả.

Chống thấm nhà xưởng chuyên nghiệp giá rẻ là một trong những dịch vụ của công ty chúng tôi đang cung cấp, có được nhiều sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác từ các đối tác là các công ty, nhà máy, xí nghiệp,…

Các nguyên nhân thường dẫn đến việc nhà xưởng – nhà thép tiền chế bị thấm:

Thứ nhất: Tường nhà xưởng được xây dạng tường 10cm rất mỏng và ở khu trống trải xung quanh, sau đó hoàn thiện thì bả mỏng rồi sơn không lót kỹ nên khi trời mưa to, mưa lâu sẽ bị ngấm từ đó dễ dàng bị thấm và bong tróc sơn

– Cách khắc phục chống thấm tường nhà xưởng: Sủi lớp ngoài ra hết sau đó bả, chét lại và quan trọng là phủ lớp chống thấm dạng keo thật kỹ rồi sơn lại sơn màu theo ý bạn.

Thứ hai: Bị nứt, hở các vết nối giữ cột và tường hoặc ở các góc cạnh trên tường nên khi mưa gió nước sẽ theo các đường nứt này ngấm vào trong và có thể lan ra trên diện rộng

– Cách khắc phục chống thấm tường nhà xưởng: Đục hở rộng ra và sâu hơn theo đường nứt rồi bơm keo chống thấm hay dung dịch chống thấm 2 hỗn hợp dạng lỏng để thấm và len lỏi vào sâu vết nứt thì việc chống thấm sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Thứ ba: Khu vực tường thường bị ẩm ướt lâu ngày sẽ dễ dàng bị thấm hơn

– Cách khắc phục: Tìm cách làm cho khu vực đó thông thoáng, khô ráo thì sẽ hết bị thấm.

Sự khác biệt trong phương thức chống thấm nhà xưởng chuyên nghiệp so với chống thấm dột tại các công trình xây dựng khác:

Lựa chọn giải pháp chống thấm dột phù hợp với những hạng mục diện rộng tại các vị trí nhà xưởng như sàn nhà, mái tôn…

Lựa chọn vật liệu có khả năng chống thấm tốt, đặc biệt yêu cầu độ bền cao, chịu được lực va chạm và trơ trước các loại chất hóa học, tuổi thọ cao.

Thời gian thi công chống thấm dột cho nhà xưởng cần đáp ứng tốt về tiến độ thi công, càng nhanh gọn càng tốt.

Cũng chính vì thi công trên diện rộng nên mức giá thi công chống thấm cũng là một trong những vấn đề cần quan tâm.

Vì sao quý khách hàng nên hợp tác và sử dụng dịch vụ chống thấm nhà xưởng chuyên nghiệp giá rẻ của chúng tôi:

Chúng tôi là đơn vị có uy tín cao trong lĩnh vực chống thấm xây dựng, có thương hiệu được khẳng định với chất lượng, hiệu quả và hoàn thành xuất sắc chống thấm dột cho nhiều công trình trên toàn quốc.

Đội ngũ kỹ sư, thợ kỹ thuật hùng hậu, đáp ứng được nhu cầu thi công tại những công trình lớn, đảm bảo tiến độ.

Áp dụng những phương pháp chống thấm nhà xưởng chuyên nghiệp hiện đại nhất, đảm bảo hiệu quả chống thấm lâu bền, bảo hành nhiều năm.

Với kinh nghiệm trải qua thực tế trong nhiều năm, việc lựa chọn vật liệu chống thấm dột để thi công cho nhà xưởng được chúng tôi nghiên cứu và cập nhật thường xuyên, không chỉ đạt về tiêu chí chất lượng mà còn phải đáp ứng mức giá rẻ nhất. Hợp tác với chúng tôi, quý khách sẽ tiết kiệm tài chính tối ưu khi được áp dụng các phương pháp chống thấm nhà xưởng giá rẻ.

Dịch vụ bảo hành uy tín, trách nhiệm cao, cam kết khắc phục, xử lý mọi vấn đề phát sinh trong quá trình thi công cũng như trong thời gian bảo hành một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.